“Tô màu” cho không gian sống

“Tô màu” cho không gian sống

Hầu như ai nấy đều mong muốn liên tục làm mới không gian sống của mình để luôn có những cảm xúc mới mẻ, vui tươi và đầy năng lượng sống. Ngày nay, điều này không còn là chuyện khó khăn, phức tạp, mất thời gian hay tốn kém nữa, bởi chỉ cần nắm một vài cách cơ bản thôi thì bạn hoàn toàn có thể tự mình “biến hóa” muôn màu cho không gian sống của mình.

Phòng khách

Chọn một tông màu chủ đạo trong tuần, xanh chẳng hạn. Việc còn lại là thay áo gối cho những chiếc gối ôm trên ghế sofa theo cùng tông, nếu được thì bạn chưng thêm một ít cây xanh – những chậu cây để bàn nho nhỏ, vậy là bạn đã có một không gian xanh tươi, mát mẻ ngay trong phòng khách. Sang tuần, bạn có thể chọn một tông màu khác, và cũng chỉ cần thay những chiếc áo gối hay cắm hoa có sắc màu phù hợp…

Phòng ngủ

Áp dụng việc thay áo gối tương tự cho phòng ngủ, chỉ với một bộ drap giường màu sắc khác, bạn đã làm mới cảm xúc của mình trong không gian quen thuộc này. Ngoài ra, khung tranh, bình lọ, bút chì, sổ tay… hay bất cứ vật dụng nào khác cùng tông màu cũng giúp bạn điểm tô cho phòng ngủ và mang lại cảm giác hài hòa, tươi mới.

Bếp

Lấy cảm hứng từ một loại hoa quả bạn chọn ăn trong ngày để trang trí cho căn bếp và phòng ăn. Ví dụ, Cam cho thứ hai, Cà chua cho thứ ba, Táo xanh cho thứ tư, Xà lách cho thứ năm, Cà tím cho thứ sáu, Nho cho thứ bảy… Cứ theo màu sắc của loại rau củ quả đó mà bạn chọn màu cùng tông để phối cho nhịp nhàng từ bình, lọ, bộ đồ ăn, chén bát, chiếc tạp dề… cho tới khăn trải bàn ăn. Màu sắc không chỉ làm đẹp không gian mà còn kích thích vị giác cho những bữa ăn ngon.

Nhà vệ sinh

Chỉ với một tấm thảm chân sọc ngang nhiều màu, bạn đã đưa được “cầu vồng” rực rỡ vào trong nhà tắm nhỏ xinh của mình. Nếu muốn, mỗi ngày bạn chỉ cần thay khăn tắm mang một trong những màu trên chiếc thảm, thì suốt bảy ngày trong tuần, bạn sẽ có được những cảm xúc hoàn toàn tươi mới

kienquoc.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VN 

NHẬN BÁO GIÁ VÀ ƯU ĐÃI HÔM NAY

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
Share on telegram
Telegram
FOCUS INTERIOR

FOCUS INTERIOR

Có thể bạn sẽ thích

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Focus dành cho khách hàng quan tâm và cần đơn vị

Scroll to Top