Giới thiệu

Giới thiệu

FOCUS LÀ BƯỚC TIẾN MỚI CỦA KIẾN QUỐC INTERIOR

Với bề dầy kinh nghiệm hơn 14 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu Kiến Quốc tự hào khi được đồng hành và góp phần tạo nên các giá trị gia tăng cho khách hàng với hàng trăm dự án, căn hộ, nhà phố, văn phòng đã được thực hiện trong suốt những năm qua. Nhằm đón đầu và hòa mình cùng xu thế phát triển của thị trường; đồng thời phát huy tinh thần dám nghĩ, dám làm và vai trò của một công ty thiết kế nội thất tiên phong, Kiến Quốc cần phải thay đổi hơn nữa, năng động hơn nữa để tạo bước đột phá trong chiến lược hoạt động và mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.
Vì thế, Ban giám đốc Kiến Quốc đã quyết định thay lớp vỏ cũ để vươn mình lớn mạnh, mang đến cho Kiến Quốc một hình ảnh nhận diện thương hiệu độc đáo, một diện mạo mới phù hợp với tôn chỉ phát triển của công ty. FOCUS – tên gọi mới của Kiến Quốc với tôn chỉ tập trung, nhấn mạnh vào các giá trị cốt lõi mà Kiến Quốc sẽ mang đến cho khách hàng.

FOCUS MỘT THƯƠNG HIỆU, MỘT NIỀM TIN

Thương hiệu mới này sẽ thổi vào thị trường trong lĩnh vực thiết kế nội thất ngày nay một làn gió mới phù hợp với xu hướng hiện đại hơn, tiện lợi hơn, nâng cao chất lượng sống dành cho từng dự án của khách hàng
Với tên gọi mới, tầm nhìn mới, FOCUS tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, giải pháp tối ưu, thái độ phục vụ tận tụy và là nơi đáng tin cậy để khách hàng trao gửi niềm tin.

Trần Đức Tài,

Giám đốc Kinh Doanh

Tầm nhìn

  • Focus trở thành một công ty trang trí nội thất mà khách hàng, nhân viên, đối tác đều yêu mến, tin cậy và gắn kết, luôn lan tỏa những điều tốt đẹp, tích cực.

Sứ mệnh

  • Đối với khách hàng: Cung cấp một dịch vụ trang trí nội thất hoàn hảo.

  • Đối với nhân viên: Tạo ra một môi trường làm việc thể hiện được năng lực, cơ hội học tập và phát triển, phát huy các giá trị đạo đức tốt đẹp trong cuộc sống và công việc, luôn gắn kết và yêu thương.

  • Đối với đối tác: Tạo một kết nối vững chắc, tôn trọng và lâu dài, lan tỏa các giá trị đạo đức tốt đẹp trong nghề nghiệp và cuộc sống, là một thương hiệu mà các đối tác đều yêu thích và mong muốn hợp tác lâu dài.

CÁC DỊCH VỤ CUNG CẤP

Tư vấn thiết kế

Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ, nhà ở và văn phòng.

Thi Công Nội Thất

Thi công nội thất theo hình thức tổng thầu trọn gói, chìa khóa trao tay.

Sản Xuất Và Lắp Đặt

Sản xuất và và lắp đặt nội thất gỗ theo phong cách hiện đại.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẬN TÂM

  • Làm việc bằng cả trái tim.

LẮNG NGHE

  • Lắng nghe: Để thấu hiểu những điều khách hàng mong muốn và từ đó đáp ứng tốt nhất sự mong đợi của Khách hàng

TRÁCH NHIỆM

  • Luôn chịu 100 % trách nhiệm.

FOCUS INTERIOR mong muốn cùng khách hàng tạo nên những không gian đẹp, tiện nghi và phù hợp, giúp cho chất lượng cuộc sống và công việc của khách hàng được tốt hơn.

KHÁCH HÀNG MỤC TIÊU

Cần trang trí nội thất cho căn hộ, nhà ở theo phương thức giao trọn gói

Đầu tư khá và cao cấp theo phong cách hiện đại và bán cổ điển

Khách hàng quan tâm và cần đơn vị

Có sự cam kết và tinh thần trách nhiệm cao trong quá trình thực hiện dịch vụ

Thiết kế đẹp, phù hợp công năng và sử dụng vật liệu đúng yêu cầu, bền đẹp, thẩm mỹ cao.

Thi công tổng thầu bao gồm các công tác hoàn thiện, cơ điện, nội thất gỗ & trang trí.

Báo giá rõ ràng, chi tiết và thông tin đầy đủ, cam kết thi công theo đúng vật liệu và thiết bị.

Đảm bảo chi phí trong mức đầu tư dự kiến, không phát sinh trong quá trình thực hiện.

Bảo hành một cửa, nhanh chóng và bảo trì lâu dài, hổ trợ khách hàng việc lớn việc nhỏ

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ FOCUS?

"Em hài lòng về cách làm việc của Focus. Anh em làm việc năng nổ và nhiệt huyết. Em cảm ơn anh Tài đã chỉ đạo, cảm ơn anh em đã làm việc tâm huyết để em có căn hộ vừa ý và vượt tiến độ mong muốn. Mong Anh và Focus ngày càng phát triển và đem lại nhiều niềm vui cho mọi người.“

Anh Phong
Emerald - D6.09

“Đội ngũ Focus làm việc nhiệt tình, trách nhiệm, thợ kỹ thuật có tay nghề cẩn thận, chất lượng sản phẩm tốt. Luôn lắng nghe ý kiến khách hàng và sửa chữa khi cần thiết."

Anh Đạo
Sunny Plaza - B12A.05

“Phần thi công trang trí nội thất căn Aqua 1 46.OT11 xem như đã hoàn tất. Anh cảm ơn Tài và tất cả các bạn tham gia project này, tuy có vài sơ suất nhỏ về thời gian và các lỗi nhỏ kỹ thuật nhưng tổng thể là hài lòng về mỹ thuật, thái độ và dịch vụ khách hàng. Điều này rất quan trọng cho việc giới thiệu quảng bá thương hiệu Focus. Chúc các bạn nhiều sức khỏe và thành công"

Anh Khôi
Vinhomes Bason AQua1 46-OT11

“Thiết kế tốt, đẹp tuy nhiên bàn giao có hơi chậm hơn so với dự kiến, nhân viên tận tụy, hợp tác. Hiền hài lòng với đội ngũ thi công và giám sát. Chồng Hiền khen làm nhà đẹp, rất khó lấy được lời khen của anh ấy. Nhà nhìn tổng thể màu sắc hài hòa, nhẹ nhàng. Hiền thấy đẹp hơn cả bản vẽ thiết kế."

Chị Hiền
Midtown Phú Mỹ Hưng - A5.14

“Gia đình đã chuyển về nhà mới, nhà được mọi người khen thiết kế đẹp, làm chắc chắn , cảm ơn Focus. Trong quá trình làm nhà cũng có những ý kiến không được pro mong Focus thông cảm, nếu có dịp mời Anh Tài ghé chơi. Kính chúc Focus có nhiều dự án."

Anh Dương
Feliz En Vista - C12B.13

"Nhà Lan đã chuyển hẳn vô nhà mới, lu bu nên giờ mới update cả nhà. Cảm ơn Focus rất nhiều đã đồng hành hỗ trợ suốt mấy tháng qua với nhiều “cung bậc cảm xúc”, và cuối cùng là nhà đã xong. Về cơ bản, nhà ổn, đẹp, sáng, các bé vui vẻ, team đều rất có tâm, nhiệt huyết, dễ thương, chịu khó vượt qua những lúc khách hàng cáu giận. Điểm cộng rất lớn cho Focus."

Chị Lan
Scenic Valley - C7.05

“Anh chân thành cám ơn tập thể Focus đã chăm chút, kiến tạo hoàn thành công trình Happy Residence đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng. Trong quá trình thi công 2 bên có những lúc hội ý điều chỉnh (đôi lúc kĩ tính) mong các em thông cảm vì tất cả cho phương châm của focus là "tập trung tiêu điểm đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng“. Anh thân chúc Focus luôn thành công, phát triển, tập thể anh em công ty luôn vui - khỏe - bình an và hạnh phúc. Hẹn gặp lại. Trân trọng !"

Anh Vương
Happy Residence - D10.01

CÁC CON SỐ VỀ FOCUS INTERIOR

FOCUS INTERIOR luôn luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho 100% khách hàng, dù biết là rất khó, nhưng tập thể FOCUS INTERIOR luôn luôn cố gắng phấn đấu để đạt được tiêu chí này. Hơn 300 công trình đã thi công trong hơn 14 năm là một con số biết nói. Điều giúp FOCUS INTERIOR trở nên thành công và phát triển bền vững như hiện nay đó là nhờ vào một tập thể FOCUS INTERIOR đầy gắn kết luôn hướng về những gì giá trị nhất, chất lượng nhất cho khách hàng.

0 +
Năm Kinh Nghiệm
0 +
Công Trình Đã Thi Công
0 %
Khách hàng Hài Lòng
0
Xưởng Sản Xuất Gỗ

FOCUS - For Customer, Focus on Happiness

Xem các dự án đã hoàn thành của Kiến Quốc - FOCUS

Scroll to Top