Tạo Không Gian Giải Trí Tại Nhà

Tạo Không Gian Giải Trí Tại Nhà

Không nhất thiết phải có một không gian riêng biệt cho việc giải trí của bạn và gia đình. Chỉ cần biết khéo léo bố trí và sắp đặt, bạn sẽ có được những giờ phút sôi nổi hoặc lắng đọng cho những khi muốn giải trí tại nhà.

  • Biến phòng khách thành một rạp chiếu phim mini bằng cách buông tất cả rèm cửa và hạ ánh sáng đèn xuống mức tối thiểu. Mỗi thành viên chọn một góc ngồi êm ái và thoải mái nhất trên những chiếc ghế so pha trước màn hình ti vi. Chỉ cần chọn một bộ phim hay nữa là gia đình bạn sẽ có những giờ phút giải trí vui vẻ bên nhau mà không cần phải ra rạp.

Biến tấu không gian trong nhà thành một nơi giải trí: Xu thế mới trong thiết kế nội thất đương đại (ảnh minh họa)

  • Nếu gia đình bạn có sở thích nghe nhạc, thì hẳn nhà bạn không thể thiếu một dàn thiết bị âm thanh. Bạn có thể tạo ra một không gian âm nhạc bằng cách trưng bày những vật dụng hay nhạc cụ theo phong cách âm nhạc mà bạn yêu thích như một cây ghi-ta đặt trên giá hoặc một cây violon treo trên tường…
  • Nhiều gia đình rất thích hát hò vui vẻ bên nhau. Ngoài việc lựa chọn một hệ thống âm thanh phù hợp, bạn cũng cần lưu ý đến sự cách âm để không ảnh hưởng đến những người xung quanh.
  • Với sở thích hội họa, bạn hãy sưu tầm những bức tranh yêu thích và treo chúng lên bất cứ nơi nào trong nhà mà bạn thấy phù hợp. Thiết kế đèn chiếu sáng hợp lý để tạo cho bức tranh có đủ độ sáng tối. Những lúc cần tĩnh lặng và thư giãn, bạn có thể rảo bước quanh nhà để chiêm ngắm những tác phẩm nghệ thuật này. Đặt giá vẽ ở một góc phòng để thỉnh thoảng bạn vẽ vời tùy hứng dù chẳng phải là họa sĩ. Đó cũng là một cách giải trí và thư giãn tuyệt vời.
  • Một giá sách với những quyển sách bạn yêu thích là người đồng hành tốt cho việc giải trí đầy hiệu quả và tích cực của bạn. Nơi đọc sách tốt nhất là gần cửa sổ, hướng ra bên ngoài thiên nhiên. Những trang sách hay sẽ giúp bạn khám phá thêm được nhiều điều thú vị trong cuộc sống.
  • Có thể tận dụng không gian giữa phòng khách và phòng ăn để đặt một quầy bar nhỏ. Quầy bar có thể trở thành vách ngăn ước lệ giữa hai không gian này, hoặc có đặt quầy lên cao để không choáng diện tích. Đây cũng là nơi để bạn giải trí với bạn bè hoặc gia đình vào những dịp cuối tuần.

Không gian giải trí tại nhà phụ thuộc nhiều vào diện tích, kinh phí cũng như sở thích của từng người. Những gợi ý trên đây có thể áp dụng cho nhiều căn hộ nhỏ và không tốn quá nhiều chi phí. Tuy nhiên, khi tận dụng những không gian chức năng khác cho việc giải trí, bạn cần lưu ý đến chức năng chính của không gian đó để có sự bố trí và sắp đặt phù hợp, không ảnh hưởng đến những hoạt động sinh hoạt khác.

www.kienquoc.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VN 

NHẬN BÁO GIÁ VÀ ƯU ĐÃI HÔM NAY

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
Share on telegram
Telegram
FOCUS INTERIOR

FOCUS INTERIOR

Có thể bạn sẽ thích

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Focus dành cho khách hàng quan tâm và cần đơn vị

Scroll to Top