Sức khỏe đời sống hôn nhân

Sức khỏe đời sống hôn nhân

Trong trái cây có rất nhiều vitamin cần thiết cho cơ thể, ăn đa dạng cái loại trái cây sẽ mang lại cho chúng ta một sức khỏe tuyệt vời.
Nếu như cơ thể chúng ta cần cung cấp đầy đủ các loại vitamin thế nào thì đời sống hôn nhân cũng cần vitamin như vậy. Vitamin cho hôn nhân chính là những biểu hiện của yêu thương, quan tâm, chăm sóc, cảm thông,khích lệ, tôn trọng, trách nhiệm, kiên nhẫn… dành cho nhau mỗi ngày.

Chọn ăn những quả tươi nhất và dành cho nhau những điều tốt đẹp nhất.

Nếu trong người chúng ta thiếu chất gì, cơ thể sẽ báo động cho chúng ta biết thông qua những triệu chứng được thể hiện ra bên ngoài. Nhưng cho đến lúc chúng ta nhận biết được triệu chứng, thì cơ thể chúng ta đã thiếu chất đó trầm trọng rồi.
Trong đời sống hôn nhân cũng vậy, những hố sâu ngăn cách giữa vợ chồng không phải diễn ra một cách bất ngờ hay đột ngột ngày một ngày hai, nhưng là tích lũy từng ngày chúng ta thiếu đi sự chia sẻ, ân cần và thời gian dành cho nhau – từng chút, từng chút một.
Đừng để đến khi cơ thể bị suy nhược ta mới vội vã tìm đến thuốc để bổ sung. Đừng để hôn nhân rơi vào nguội lạnh rồi chúng ta mới cuống cuồng tìm cách hâm nóng.

Cung cấp Vitamin cho cơ thể và cho đời sống hôn nhân mỗi ngày

Theo chu kỳ của đất trời, mỗi loại cây trái sẽ kết tinh những gì tốt đẹp nhất vào mùa mà mọi điều kiện dành cho chúng được kết tụ. Vì vậy, ăn trái cây theo mùa là sự lựa chọn tốt nhất.
Mỗi một giai đoạn trong hôn nhân sẽ mang một đặc điểm và ý nghĩa khác nhau. Chúng ta không thể so sánh hôn nhân hiện tại với thời bắt đầu yêu nhau hay với bất cứ một khoảng thời gian nào khác để rồi tiếc nuối hay thất vọng. Khi có con phải khác với lúc chưa có con, khi có hai con phải khác với khi mới có một con, khi các con lớn lên phải khác với lúc chúng còn nhỏ, khi ở chung với bố mẹ phải khác với lúc vợ chồng sống riêng… Nếu biết thích nghi và đón nhận từng giai đoạn trong hôn nhân, chúng ta sẽ luôn tìm thấy hạnh phúc trọn vẹn với hoàn cảnh hiện tại.

Ăn trái cây theo mùa, đón nhận nhau trong từng giai đoạn cuộc sống.

Chúng ta nên đi khám sức khỏe định kỳ sáu tháng một lần. Cũng vậy, nửa năm, hãy kiểm tra sức khỏe đời sống hôn nhân của mình bằng cách vợ chồng cùng nhau ngồi nhìn lại và chia sẻ những gì cần thiết để hôn nhân bền vững.

Theo kienquoc.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VN 

NHẬN BÁO GIÁ VÀ ƯU ĐÃI HÔM NAY

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
Share on telegram
Telegram
FOCUS INTERIOR

FOCUS INTERIOR

Có thể bạn sẽ thích

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Focus dành cho khách hàng quan tâm và cần đơn vị

Scroll to Top