Những cách đơn giản cất đi sự đơn điệu của 4 bức tường

Những cách đơn giản cất đi sự đơn điệu của 4 bức tường

Không gian sống của bạn được bao bọc bởi những bức tường xung quanh. Đi qua, đi lại, nhìn tới, nhìn lui bạn đều thấy các bức tường. Một khi, các bức tường ấy trở nên quen thuộc đến mức bạn có nhìn cũng “không thấy”, tức là chúng chẳng còn sức đánh động cảm xúc của bạn nữa thì đã đến lúc bạn nên làm mới chúng.

Sau đây là 4 gợi ý đơn giản giúp bạn tô điểm những bức tường trong nhà, và chúng sẽ mang lại vẻ tươi mới và sức sống cho không gian nhà bạn

1.Gương treo tường

Gương treo tường giúp bạn tạo ra nhiều điều “kỳ diệu” trong nhà. Chỉ cần đặt một đồ vật trước tấm gương, bạn sẽ có ngay một  “bức tranh treo tường” sống động. Đổi một đồ vật khác, bạn sẽ lại có được một “bức tranh” hoàn toàn mới. Từ những vị trí khác nhau, bạn sẽ nhìn thấy những góc độ hình ảnh khác nhau. Một “thủ thuật” nhỏ nhưng tuyệt phải không nào?

2.Tranh treo tường

Một bức tranh có màu sắc và kích thước phù hợp sẽ cất đi sự buồn tẻ của những bức tường. Bạn có thể thay tranh theo mùa với những chủ đề khác nhau để luôn làm cho nhà cửa có sinh khí và hòa hợp với “hơi thở” của thiên nhiên, đất trời.

Nếu một bức tranh có tác dụng mang lại sự sinh động cho không gian, thì một bức tranh đồng hồ sẽ tạo ra vẻ sống động bởi vòng chuyển động liên tục của các kim đồng hồ. Bạn sẽ được nhắc nhớ về ý nghĩa của từng giây phút trong đời, về cuộc sống đang tiếp diễn, về những mục tiêu phía trước, về những ngày tháng qua đi không bao giờ quay lại… để bạn sống thật trọn vẹn từng giây phút trong đời.

 

3.Giấy dán tường

Ngày nay, chẳng khó khăn gì chuyện phủ lên bức tường một tấm giấy dán tường. Cái được mà giấy dán tường mang lại cho chất lượng cuộc sống của mọi người trong gia đình đáng để bạn bỏ một ít thời gian và chút ít tiền bạc mà làm mới những bức tường nhà mình.

Chỉ có giấy dán tường mới đa dạng các loại đường nét và sắc màu phong phú để bạn chọn theo sở thích của mình mà sơn nước không thể nào làm được.

Giấy dáng tường phong cảnh sẽ đưa ngôi nhà bạn đến bất kỳ nơi đâu, bất cứ vị trí địa lý hay miền đất nào mà bạn mong muốn – từ sườn đồi, rừng núi, công viên, bãi biển… cho đến những rừng cây lá vàng, hay ngay cạnh tháp Eiffel tận Paris.

4.Sáng tạo với Giá/Kệ áp tường & các vật dụng

Với kệ dựng đồ hình chiếc thang, bạn có thể di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau trong nhà, trưng bày thay đổi luân phiên các vật dụng trên đó để tạo nên cảm giác mới mẻ.

 

Giá sách đơn giản này vừa không chiếm chỗ trong không gian, vừa trở thành vật trang trí làm cho bức tường đỡ trống trải và khuyến khích việc học hỏi của mọi người trong gia đình bạn.

Chỉ đơn giản là treo những dụng cụ làm bếp lên trên một thanh ngang nhưng lại tỏ ra khá sành điệu và tôn lên vẻ chuyên nghiệp của người nội trợ. Hình ảnh này sẽ mang lại nhiều niềm vui và cảm hứng hơn cho việc nấu nướng và làm bếp.

Những miếng gỗ vụn khi đóng ghép lại với nhau như thế này vừa sáng tạo, vừa hữu dụng, lại làm bật lên nét cá tính cho bức tường và không gian nhà bạn.

Những gợi ý trên rất đơn giản và dễ thực hiện, hãy chọn một trong số những cách trên để tô điểm cho những bức tường nhà mình, hoặc bạn có thể tha hồ sáng tạo tùy theo sở thích và khả năng của mình.

Trần Đức Tài (www.kienquoc.vn)

 

ĐĂNG KÝ TƯ VN 

NHẬN BÁO GIÁ VÀ ƯU ĐÃI HÔM NAY

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
Share on telegram
Telegram
FOCUS INTERIOR

FOCUS INTERIOR

Có thể bạn sẽ thích

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Focus dành cho khách hàng quan tâm và cần đơn vị

Scroll to Top