Luôn có những điểm chung

Luôn có những điểm chung

Dù vợ chồng làm việc trong những lĩnh vực khác nhau, mỗi người một mối quan tâm khác nhau, ít có điểm chung gì trong tính cách, hay có những lúc không vui vẻ với nhau, không hài lòng về nhau… thì vẫn có cách để gắn kết với nhau, nếu cả hai thật sự muốn.
Cùng nhau uống một tách trà, café hoặc nước ép trái cây vào buổi sáng cuối tuần. Lúc này, mỗi người hãy hướng đến chuyện thư giãn và thưởng thức ly nước, đừng nghĩ đến bộ mặt đáng ghét của người kia, đừng soi vào những điều làm mình khó chịu.

Khi cùng hướng đến việc thưởng thức cuộc sống, hai tâm hồn dễ dàng đồng điệu

Dành một ít thời gian vào buổi tối để cùng đọc truyện cho con nghe, hoặc cùng nhau xem một chương trình tivi với con.Con cái chẳng phải là mối quan tâm chung của vợ chồng bạn sao?

Khi khó để ngồi lại gần nhau hãy nghĩ đến con cái

Hãy cùng nhau ăn bữa tối,dù ra ngoài hay ở nhà thì bạn cũng phải ăn.Sao không thỉnh thoảng ăn cùng nhau để cả nhà có dịp quây quần.Nếu vợ chồng bạn khó nói chuyện với nhau về các đề tài khác, thì chỉ cần nói về những món ăn.

 

Dù đang giận nhau thì cũng nên ăn chung với nhau

Cùng nhau chăm sóc những chậu cây nhỏ trong nhà. Thiên nhiên luôn làm con người thư thái và yên bình. Lúc này,mỗi người hãy thả lỏng mình ra với hoa lá, cỏ cây. Như thế, nhất định vợ chồng bạn sẽ gặp nhau tại một điểm nào đó.

Tìm gặp nhau trong vẻ tươi tắn và đầy sắc màu của thiên nhiên.

Những lúc mâu thuẫn với nhau lại là lúc cần gắn kết với nhau nhất. Bí quyết là hãy dành sự tập trung vào chính hoạt động hoặc hành động mà cả hai đang cùng làm, đừng để tâm đến cảm xúc khó chịu hay vấn đề chưa được giải quyết. Khi tìm thấy niềm vui trong mỗi việc cùng làm ấy, cả hai lại dễ dàng hòa giải với nhau.
Đừng bỏ qua những cơ hội có thể kết nối tình cảm với nhau dù vợ chồng bạn có khác biệt đến mức nào đi nữa. Luôn có thể tìm thấy những điểm chung. Và khi gặp nhau ở nhiều điểm chung nhỏ, chúng ta sẽ dần dần tìm đến những hòa hợp lớn hơn.

Theo kienquoc.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VN 

NHẬN BÁO GIÁ VÀ ƯU ĐÃI HÔM NAY

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
Share on telegram
Telegram
FOCUS INTERIOR

FOCUS INTERIOR

Có thể bạn sẽ thích

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Focus dành cho khách hàng quan tâm và cần đơn vị

Scroll to Top