LOGO FOCUS – CHẤT CHỨA MỘT NỖI NIỀM

LOGO FOCUS – CHẤT CHỨA MỘT NỖI NIỀM

FOCUS có ý nghĩa là tập trung nổ lực không ngừng để mang đến dịch vụ trang trí nội thất chỉnh chu nhất cho khách hàng; Tập trung vào bên trong để cải tiến liên tục, không ngừng lớn mạnh, hướng đến sự hạnh phúc, trưởng thành của đội ngũ FOCUS…

–  Màu sắc: Xanh dương chủ đạo, màu của mây trời và biển cả, màu sức trẻ say mê, nhiệt huyết và sáng tạo, màu biểu trưng cho động lực và sự tươi mới, mạnh mẽ và những nỗ lực không ngừng.

–  Chữ F được lấy ý tưởng từ khóa cửa, cách điệu linh hoạt, uyển chuyển kết hợp với chữ O. Chữ F mang ý nghĩa như một chìa khóa mở ra con đường hướng đến mục tiêu của FOCUS.

–  Lấy ý tưởng từ chiếc đèn trang trí phòng khách, chữ FO được thiết kế cách điệu nhẹ nhàng, mang hình dáng 1 chiếc đèn chiếu sáng, và điểm tập trung là chữ O

–  Chữ O: được cách điệu như một luồng ánh sáng tập trung, biểu hiện năng lượng, sức trẻ, đồng thời làm nổi bật ý nghĩa chữ FOCUS, vừa thể hiện sự tập trung mục tiêu đã đặt ra và định hướng rõ ràng nhất định trong từng bước đi.

–  Hoa văn góc vuông đặt 1 góc của chữ FOCUS, trên chữ S: đóng khung màn hình của một chiếc máy ảnh để bắt được những gì cần hướng đến trong khung ngắm của FOCUS, đó là các mục tiêu, các giá trị cần phải đạt.

–  Ở một cách nhìn khác hoa văn một góc trên chữ S: Lấy ý tưởng từ một trong các cách bố trí nội thất dạng chữ L như không gian góc tủ bếp dạng chữ L, sofa, các chi tiết nẹp inox… Bên cạnh đó, các đường thẳng này phối hợp cân đối với các đường cong mềm mại từ chữ FOCUS, vừa thể hiện sự kết hợp linh hoạt giữa các đường thẳng và cong trong thiết kế nội thất.

 

 

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VN 

NHẬN BÁO GIÁ VÀ ƯU ĐÃI HÔM NAY

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
Share on telegram
Telegram
FOCUS INTERIOR

FOCUS INTERIOR

Có thể bạn sẽ thích

4 thoughts on “LOGO FOCUS – CHẤT CHỨA MỘT NỖI NIỀM”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Focus dành cho khách hàng quan tâm và cần đơn vị

Scroll to Top