Hỏi và bạn sẽ toại nguyện

Hỏi và bạn sẽ toại nguyện

Không phải lúc nào người khác cũng biết rõ bạn muốn gì, cần gì, khao khát gì cho dù đó là người đang chung sống và gắn bó với bạn cả đời như vợ hay chồng của mình, nếu bạn không tự nói ra nhu cầu của bản thân.

Bạn cần phải nói ra những điều mình mong muốn, cả việc chỉ ra cách đáp ứng nhu cầu ấy như thế nào nữa. Bạn muốn vợ ôm bạn thật chặt mỗi khi bạn nóng nảy và mất bình tĩnh, hãy nói cho cô ấy biết điều đó. Bạn muốn chồng bạn tặng hoa cho bạn vào những dịp kỷ niệm đặc biệt của vợ chồng, hãy nói cho anh ấy biết điều đó, nói cho anh ấy loại hoa mà bạn thích, nếu được thì chỉ cho anh ấy tiệm hoa nào có loại hoa ấy đẹp nhất nữa nếu bạn biết.

Đừng ngại yêu cầu ông xã giúp bày biện bàn ăn nếu điều đó là hợp lý

Buồn thay là trên đời này còn rất nhiều người sống trong sự thất vọng bởi họ cho rằng cuộc sống chẳng có chút ưu ái gì đến họ, chỉ vì họ chẳng chịu hỏi hay yêu cầu.
Hỏi để có được điều mình mong muốn chẳng phải là điều gì quá đáng. Nếu bạn thật sự thấy mình hoàn toàn xứng đáng để có được điều mình mong đợi thì bạn đừng ngại nói ra. Chẳng phải bạn hoàn toàn xứng đáng được vợ/chồng mình yêu thương hay tưởng thưởng cho mình một điều gì đó khi mình sống tốt vai trò của mình trong gia đình và các mối quan hệ? Hãy nói lên điều mình mong muốn!
Khi bạn không dám hỏi hay yêu cầu người khác, bạn dễ rơi vào cảm giác bị bỏ rơi và cảm thấy thất vọng, bực bội, khó chịu. Điều này chẳng tốt cho cuộc sống và cho sức khỏe của bạn tí nào. Đừng ngại yêu cầu để có được điều mình mong muốn!

Cần nhiều hơn nữa sự chia sẻ và hiện diện của người bạn đời,hãy nói lên điều đó

Đôi khi vợ/chồng bạn rất muốn mang lại niềm vui và hạnh phúc cho bạn, thể hiện sự quan tâm, yêu thương, lo lắng, chăm sóc bạn…, nhưng khi bạn không nói ra thì họ cũng lúng túng, chẳng biết phải làm gì.

Nhưng không phải lúc nào bạn yêu cầu gì cũng được đáp ứng 100%. Hoặc những yêu cầu của bạn không phù hợp, hoặc chưa đúng thời điểm, có khi không thuận lợi cho kế hoạch của vợ/chồng bạn… Chẳng có gì phải thất vọng cả. Ít nhất thì bạn cũng có cơ hội có được 50 % điều mình mong muốn, còn hơn là bạn chẳng bao giờ dám nói ra và cứ ôm nỗi ấm ức mãi trong lòng.

Theo kienquoc.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VN 

NHẬN BÁO GIÁ VÀ ƯU ĐÃI HÔM NAY

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
Share on telegram
Telegram
FOCUS INTERIOR

FOCUS INTERIOR

Có thể bạn sẽ thích

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Focus dành cho khách hàng quan tâm và cần đơn vị

Scroll to Top