Góc Kỷ Niệm

– Những kỷ niệm – dù là vui hay buồn thì cũng đều để lại cho cuộc sống của bạn nhiều ý nghĩa. Vì thế, tạo nên một góc để lưu lại những vật kỷ niệm sẽ vừa gợi nhắc cho bạn những điều đáng trân trọng trong quá khứ, và để bạn tiếp tục lưu giữ lại những dấu ấn đáng nhớ cho những ngày tháng sau này, có khi cho cả con cháu của bạn.

– Vì là những điều riêng tư, nên phòng ngủ là nơi thích hợp nhất để bạn tạo ra góc kỷ niệm này. Đó có thể là một ô trên giá sách của bạn, hoặc một góc nhỏ trên bàn làm việc, cũng có thể là một cái giá rời được bạn treo hoặc đóng lên tường.

Lưu giử lại những kỷ niệm đẹp .. để mỗi lần nhìn thấy chúng ta cảm thấy hạnh phúc thêm

– Không ít thì nhiều, bạn cũng đã từng nhận được những bức thư tình lãng mạn hoặc đơn sơ, mộc mạc, chân thành, đáng yêu… Thay vì “ém” chúng vào một xó xỉnh nào đó trong góc tủ thì bạn hãy cuốn lại và đặt vào trong một chiếc ống dài xinh xắn, đính kèm lên ống 1 chiếc nơ, rồi đặt vào Góc kỷ niệm của bạn.

Kỷ niệm … chiếm một phần lớn trong ký ức của chúng ta

– Những khung ảnh kỷ niệm, bộ sưu tập vật lưu niệm những nơi bạn và gia đình đã đi đến, hay những “tác phẩm” của bạn trong những phút ngẫu hứng: bức tranh, chiếc bình gốm tự tay bạn nắn, chiếc ly bạn tự tay vẽ vời và tô điểm… , hay những món quà bạn được tặng mà bạn yêu thích nhất.

Những thành tích đạt được luôn kích thích năng lượng torng ta … hãy lưu chúng cẩn thận …

– Đặt vào Góc kỷ niệm những cuốn sách đã làm thay đổi đời bạn, có ý nghĩa sâu sắc với bạn. Ghi chép lại những câu nói đã từng đánh động tâm hồn bạn và giúp bạn thay đổi hay vượt qua những giai đoạn khó khăn. Giữ lại tất cả để mỗi ngày bạn nhìn thấy và bạn không ngừng được nhắc nhở phải sống mạnh mẽ hơn.

Lưu lại những quyển sách có ảnh hưởng đến bạn và nên thường đọc lại chúng vì mỗi lần đọc lại ta sẽ thấy hiểu thêm nhiều hơn …

– Quyển vở tập viết thời bé con của bạn nếu còn giữ lại thì quả là một vật kỷ niệm đáng trân trọng. Nếu bạn đã không còn giữ lại được thì hãy giúp con bạn lưu lại những nét bút đầu tiên của chúng.

– Mỗi một dịp quan trọng và có ý nghĩa đối với bạn, hãy lấy tờ lịch của ngày hôm đó ghi lại sự kiện này và lưu giữ lại trong Góc kỷ niệm.

– Và bất cứ vật gì có ý nghĩa, hãy lưu lại nơi góc này. Mỗi ngày nhìn vào đó bạn sẽ thêm yêu và biết ơn cuộc sống này.

www.kienquoc.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VN 

NHẬN BÁO GIÁ VÀ ƯU ĐÃI HÔM NAY

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
Share on telegram
Telegram
FOCUS INTERIOR

FOCUS INTERIOR

Có thể bạn sẽ thích

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Focus dành cho khách hàng quan tâm và cần đơn vị

Scroll to Top