“Giữ chân” nhau trong mái ấm

“Giữ chân” nhau trong mái ấm

Cuộc sống vốn dĩ có rất nhiều niềm vui, nhưng ngày nay, phần đông chúng ta lại liên tục rơi vào tâm trạng buồn chán. Không phải vì đời buồn, nhưng vì chúng ta không biết chọn niềm vui và không biết cách nào để tạo ra niềm vui trong cuộc sống.

Đặc biệt là trong đời sống gia đình, gánh nặng, áp lực và lo toan đủ bề làm cho tình cảm vợ chồng ngày càng giảm đi. Sau một thời gian chung sống, chúng ta không còn thấy vui khi ở bên nhau nữa, và mỗi người có xu hướng thích ở ngoài hơn về nhà, thích tụ tập với bạn bè hơn trở về bên vợ/chồng, con cái…

Cải thiện điều này như thế nào? Có rất nhiều cách, một trong những cách đơn giản nhất, đó là: chúng ta tìm thấy niềm vui gì bên ngoài, hãy mang về thực hành điều đó trong gia đình.

Nếu những quán nhậu thường “giữ chân” các ông chồng sau giờ làm việc, nếu các bà vợ không muốn cứ phải liên tục đợi cửa chồng và lủi thủi ở nhà một mình, thì hãy tạo trong nhà mình một “sân chơi” tương tự như thế.

Ngày nay, những thiết kế nội thất hiện đại thường đưa quầy bar mini vào không gian sống. Đây là nơi của những buổi gặp mặt thân mật với nhóm bạn thân thiết. Chính tại nơi này, khoảng cách sẽ được rút ngắn, và tình thân trở nên gắn kết hơn khi có một chút chất xúc tác là những ly rượu cay nồng. Thỉnh thoảng, hãy tổ chức những buổi gặp mặt bạn bè thân thiết của cả vợ và chồng bạn tại nhà. Qua những buổi tiệc họp mặt như vậy, vợ chồng bạn sẽ có thêm nhiều bạn bè chung, cùng vui với nhau ngay tại mái ấm của mình.

Quầy Bar trở nên quen thuộc trong thiết kế nội thất hiện đại

Quầy bar mini trong nhà không chỉ dành cho những buổi tiệc với bạn bè, mà còn là góc dành cho riêng vợ chồng bạn. Một ngày cuối tuần nào đó, thay vì ra ngoài, hãy ngồi bên nhau và cùng uống với nhau một ly rượu, chia sẻ với nhau những điều mà bình thường bạn cảm thấy khó nói. Một chút rượu sẽ làm bạn dễ mở lời và đối tác của bạn cũng dễ mở lòng hơn.

Không gian hẹp vẫn có thể thiết kế một quầy Bar nhỏ xinh

Có thể thiết kế nội thất nhà bạn không có quầy bar, bạn vẫn có thể tạo một góc riêng cho những lúc vợ chồng bạn tâm tình với nhau bên ly rượu nồng. Không gian bên ngoài góp phần quan trọng trong việc tạo cảm xúc. Vì vậy, hãy trang trí, sắp xếp sao để đạt được sự lãng mạn, êm đềm và ấm áp nhất.

Không gian ấm áp và lãng mạn để vợ chồng tâm tình bên nhau

Bạn cũng có thể học cách pha chế một vài loại cocktail, đó là một trong những cách bạn làm cho cuộc sống vợ chồng mình thêm màu sắc và mùi vị.

Học từ những ly cocktail rằng, chính bạn là người quyết định hạnh phúc gia đình mình; mặn, ngọt, chua, cay, đắng, bùi… đều tùy vào tài “pha chế” của bạn. Hãy làm cho cuộc sống vợ chồng mình tuyệt vời như những ly cocktail đủ màu, đủ vị hòa quyện nồng nàn vào nhau.

 

Theo kienquoc.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VN 

NHẬN BÁO GIÁ VÀ ƯU ĐÃI HÔM NAY

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
Share on telegram
Telegram
FOCUS INTERIOR

FOCUS INTERIOR

Có thể bạn sẽ thích

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Focus dành cho khách hàng quan tâm và cần đơn vị

Scroll to Top