Dấu vết yêu thương

Dấu vết yêu thương

Không phải chỉ khi bạn xuất hiện trước mặt ai đó thì bạn mới thật sự hiện hữu trước họ, bạn còn có thể đánh dấu sự hiện diện của mình bằng những “dấu vết” bạn để lại cùng với một tình yêu.
Khi làm bất cứ điều gì vì yêu thương, sự hiện diện của bạn sẽ trở nên sống động nhất trong tim người khác dù bạn có mặt nơi đó hay không. Cũng vậy, tình vợ chồng sẽ thêm nồng nàn, say đắm khi bạn biết để lại những “dấu chứng” yêu thương và sự quan tâm dành cho người bạn đời của mình qua những điều nho nhỏ xung quanh cuộc sống hằng ngày.
Thật ra, mọi thứ đơn giản hơn bạn nghĩ…
Một buổi sáng thức dậy, đang còn ngái ngủ, bạn bước chân vào phòng tắm, cầm chiếc bàn chải của mình lên thì thấy nó đã được lấy kem đánh răng sẵn rồi, bạn cảm thấy thế nào? Niềm vui bé nhỏ ấy có khi sẽ làm bạn lâng lâng cả ngày. Một việc cỏn con thôi nhưng vẫn có không ít người chẳng vượt qua được “cái tôi” của mình để tỏ bày yêu thương. Nếu chưa bao giờ làm việc này cho vợ/chồng của mình, thì ngay hôm nay, bạn hãy thử một lần nhé!

Phòng tắm đón ánh sáng tự nhiên

Bày sẵn khăn tắm và những vật dụng mà cô ấy/anh ấy thường dùng khi tắm. Đây sẽ là một thông điệp yêu thương và quan tâm đầy ý nhị.

Phòng tắm là một không gian thư giãn tuyệt vời trong nhà

Thỉnh thoảng, vợ chồng bạn thử “hẹn hò” ở phòng tắm xem sao. Một chút rượu cho cả hai dễ mở lòng, chọn mùi hương dịu nhẹ mà cả hai cùng thích, thêm một chút nhạc du dương cho tăng phần lãng mạn… Trong không gian êm đềm này, hãy nói với nhau những lời yêu thương mà bình thường có thể bạn khó nói, và trao cho nhau những nụ hôn ngọt ngào…

Phòng tắm có thể trở thành nơi hẹn hò lý tưởng

Phòng tắm tuy là nơi kín đáo trong nhà, nhưng là một không gian rất quan trọng, tác động đến tâm lý, sức khỏe và cả cảm xúc của chúng ta nữa. Bước vào nhà tắm, mọi thứ cứ bừa bộn và vấy bẩn, bạn sẽ dễ nổi cáu, nhất là khi chồng/vợ mình vừa bước ra từ đó. Vậy nên đừng bao giờ để cho nhà tắm “bốc mùi” vì những bộ đồ hay khăn tắm để lâu chưa giặt, đừng để sàn nhà tắm lúc nào cũng ướt vì thói quen vung vãi nước khắp nơi… Cách mà bạn giữ gìn vệ sinh nhà cửa, đặc biệt là phòng tắm cũng là cách để bạn duy trì không khí thoải mái và yên vui trong gia đình mình

Giữ cho phòng tắm luôn sạch sẽ và gọn gàng

Đây tuy chỉ là những hành động nhỏ nhưng gói gọn tấm lòng của bạn dành cho người mà bạn yêu thương.

Theo kienquoc.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VN 

NHẬN BÁO GIÁ VÀ ƯU ĐÃI HÔM NAY

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
Share on telegram
Telegram
FOCUS INTERIOR

FOCUS INTERIOR

Có thể bạn sẽ thích

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Focus dành cho khách hàng quan tâm và cần đơn vị

Scroll to Top