Đầu tư cho bếp cần phụ kiện gì?

Đầu tư cho bếp cần phụ kiện gì?

Việc sử dụng phụ kiện thông minh cho nhà bếp hiện đại giúp cho việc nội trợ, làm việc trong khu vực bếp trở nên nhanh chóng và tiện lợi. Khu vực bếp khi có những đồ vật này sẽ trở nên thú vị và thu hút mọi thành viên trong gia đình cùng nhau hỗ trợ, làm việc trong phòng bếp. Sau đây, Focus sẽ giới thiệu với các bạn top 7 những món phụ kiện nên có trong gian bếp của mỗi gia đình.

1. Giá bát đĩa nâng hạ thông minh
Phụ kiện tủ bếp giá úp bát nâng hạ ở vị trí phía trên giúp giải quyết được vấn đề chiều cao và thao tác lấy cất bát đĩa trở nên dễ dàng và thoải mái phù hợp cho mọi thành viên trong gia đình. Gía nâng hạ được xem là phụ kiện tủ bếp thông minh, tối ưu nhất cho khu vực phòng bếp. Đương nhiên là với vị trí đặt ngay trên bồn rửa bát, giá úp bát đĩa nâng hạ sẽ trở nên vô cùng tiện lợi.

2. Giá xoong nồi, bát đĩa
Có thể nói đây là phụ kiện cơ bản, không thể thiếu nhất trong không gian tủ bếp dưới. Giá xoong nồi hay giá xoong nồi bát đĩa tích hợp được lắp đắt phía dưới, vị trí tiện lợi cho việc thao tác, nấu nướng và vệ sinh dễ dàng hơn.

3. Giá góc liên hoàn và mâm xoay
Phụ kiện thông minh này được thiết kế nhằm mục đích tận dụng các góc chết của tủ bếp chữ L, chữ U, chữ G thực sự là hữu hiệu và cần thiết. Sản phẩm khiến cho người nội trợ cảm thấy thoải mái và thích thú cái gọi là góc chết của tủ bếp. Thông thường ở gian bếp hay có những góc chết và chúng hay bị bỏ đi vì không thể tận dụng được. Tuy nhiên với giá góc liên hoàn thì lại khác. Vì nó sẽ giúp cho bạn dễ dàng để được tất cả mọi thứ mà không làm chiếm quá nhiều diện tích.

4. Khay gia vị đa năng
K đựng gia vị đa năng từ inox là những phụ kiện tủ bếp không thể thiếu giúp căn bếp của bạn gọn gàng và tiện nghi hơn.

5. Ray chén ướt cố định
Ray chén ướt cố định ưu điểm là giúp người nội trợ thao tác nhanh, việc rửa chén bát từ chậu rửa đưa vào chờ khô là công đoạn khá cần thiết trước. 

6. Thùng rác tiện lợi
Thùng rác cho nhà bếp luôn vệ sinh, sạch sẽ cũng được coi là phụ kiện tủ bếp quan trọng để tránh gây ra mùi khó chịu cho phòng bếp gia đình cũng như các vấn đề về sức khỏe. Thường các loại thùng rác hiện đại đều có ray trượt giảm chấn nhằm hạn chế để tay của người sử dụng tiếp xúc với rác và để đậy kín lại. Tuy nhiên không nên để thùng rác bên trong vì dễ tạo mùi mà nếu có chỉ để rác khô, không hôi. Với rác ướt, có mùi nên sử dụng thùng rác treo ngoài ở cánh bếp và đổ rác sau mỗi chiều.

7. Thùng gạo âm tủ
Bên cạnh các phụ kiện tủ bếp lưu trữ các vật dụng sử dụng để nấu nướng thì sản phẩm không thể thiếu cho một tủ bếp hiện đại đó chính là thùng gạo thông minh để đựng gạo theo phong cách hiện đại. ngoài ra, thường thì phụ kiện này sẽ được lắp đặt chung với kho trữ đồ. Các thiết kế thùng đựng gạo thông minh ngày nay được cải tiến mẫu mã khá ấn tượng với thiết kế sang trọng, tiện lợi vừa đựng gạo nấu nướng vừa góp phần trang trí cho nhà bếp ấn tượng hơn.

Nếu các bạn muốn biết thêm chi tiết về các phụ kiện này thì hãy liên lạc ngay với Focus để được tư vấn và giải đáp nhiệt tình nhé.

ĐĂNG KÝ TƯ VN 

NHẬN BÁO GIÁ VÀ ƯU ĐÃI HÔM NAY

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
Share on telegram
Telegram
FOCUS INTERIOR

FOCUS INTERIOR

Có thể bạn sẽ thích

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Focus dành cho khách hàng quan tâm và cần đơn vị

Scroll to Top